Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online để tiết kiệm thời gian, tiện ích so với cách mua hàng truyền thống thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng, cũng như các chế độ chăm sóc, bảo hành của sản phẩm sau bán hàng bằng cách sau:

–         Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng Email và Mật khẩu đã đăng ký

–         Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Vào Danh mục sản phẩm chọn Ngành hàng cần tìm sau đó có thể tìm sản phẩm theo các thuộc tính bộ lọc (Nổi bật nhất, Giá thấp đến cao…) hoặc Tìm kiếm nâng cao (Theo giá, Theo màu…) hoặc gõ “Tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn các sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

–         Bước 3: Đặt mua sản phẩm

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, khi bạn đã ưng ý sản phẩm thì hãy nhanh tay nhấn nút “ Mua hàng” bên dưới mỗi sản phẩm. Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được đưa vào “ Giỏ hàng”

–         Bước 4: Gửi đơn hàng đi

Nhấn nút “ Tiếp tục mua hàng” để gửi đơn hàng đến nhà cung cấp. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận lại đơn hàng cũng như phương thức giao hàng, lắp đặt và thanh toán

 Lưu ý:

–         Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

–         Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thegioivantay sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Vân Tay

Showroom: Số 43 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 183/17 Đường số 10 (đường Nguyễn Văn Khối), Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

X