Giới thiệu về ADEL- iDLK- HOH

Thương hiệu ADEL là thương hiệu khá thân thuộc trong lĩnh vực khóa vân tay tại Việt Nam từ nhiều năm gần đây. Trước nhu cầu mở rộng thị trường ra toàn cầu, ADEL đã triển khai hệ thống thương hiệu với trụ sở đặt tại USA để đáp ứng nhu cầu khó tính của thị trường toàn cầu.

Từ năm 2015, ADEL đã mở văn phòng ở USA tại 13845 Alton Pky, Unit C Irvine, CA 92618 với mục đích đăng ký các giải pháp, sáng chế tại Mỹ và để mở rộng thị phần sang thị trường Mỹ. Đồng thời hình thành 2 thương hiệu mới với ý nghĩa sau:

1. Thương hiệu iDLK là viết tắt của: Internet- Door- Lock- Key với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách sạn, căn hộ và là nền tảng cho các sản phẩm của ADEL, HOH trong tương lai. Các thiết kế, sáng chế mới đều được đăng ký dưới thương hiệu iDLK tại Mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an ninh, bảo mật. Cũng từ năm 2015, các dòng sản phẩm mới do nhà máy của ADEL sản xuất trên sản phẩm đều ghi thông tin iDLK- Designed by iDLK in USA cũng chính vì lý do này.

2. Thương hiệu HOH là viết tắt của: Home- Office- Hotel, là thương hiệu được tạo ra với mục đích đi tiên phong trong lĩnh vực khóa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn và két an toàn. Với tiêu chí các sản phẩm HOH đều đảm bảo chất lượng cao, thiết kế tối ưu đáp ứng được các yêu cầu của thị trường. Đây là dòng thương hiệu được ADEL tạo ra nhằm xóa bỏ đi ấn tượng ADEL là sản phẩm của Trung Quốc tại một số thị trường truyền thống.

Thương hiệu iDLK và HOH đều do văn phòng ADEL tại HongKong quản lý tại địa chỉ:
UNIT 805, 8/F, NANYANG PLAZA, 57 HUNG TO ROAD, KWUN TONG Hong Kong
Tel: +852 2989 6328.

Tham khảo thông tin:
Thông tin liên hệ của ADEL: http://www.adellock.com/en/contactus.asp
Thông tin liên hệ của iDLK, HOH: http://www.idlk.com/?page_id=2029

Trả lời