Hướng dẫn xác định khóa ADEL chính hãng

Để được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng, Quý khách hàng vui lòng chỉ mua sản phẩm khóa ADEL tại các đại lý của Thế Giới Vân Tay hoặc trực tiếp tại văn phòng của Thế Giới Vân Tay.

Tất cả các sản phẩm khóa ADEL do Thế Giới Vân Tay, đơn vị nhập khẩu chính thức và duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy của ADEL cung cấp ra thị trường Việt Nam đều có các tiêu chí sau

1.      Tem độc quyền

Trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả ADELdo Bộ Công An cấp với thông tin đơn vị phân phối độc quyền làThế Giới Vân Tay. Vị trí dán tem là bên viền mép khóa, phía mặt trước.

 2603_thegioivantay_temdocquyen

Các sản phẩm có dán tem không có chỉ định thông tin Thế Giới Vân Tay phân phối độc quyền đều là sản phẩm giả mạo, không phải do Thế Giới Vân Tay phân phối.

2.      Tem Bảo Hành

Trên bất kỳ sản phẩm của Thế Giới Vân Tay phân phối đều có dán tem bảo hành của Thế Giới Vân Tay. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn không bị rách.

3.      Seri sản phẩm:

Mỗi sản phẩm đều được đánh số seri theo ký hiệu của Thế Giới Vân Tay và được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu bảo hành của Thế Giới Vân Tay. Số seri này sẽ được thể hiện trên phiếu bảo hành.

4.      Phiếu bảo hành:

0804_MauPBH

Tất cả các sản phẩm do Thế Giới Vân Tay cung cấp đều đi kèm theo phiếu bảo hành ghi rõ thông tin về sản phẩm, ngày lắp đặt, thời gian bảo hành.

Số seri trên phiếu bảo hành trùng với số seri trên sản phẩm.

 Theo Thế Giới Vân Tay

Trả lời