Lợi ích của hệ thống kiểm soát truy cập

Sự cần thiết phải kiểm soát truy cập bao gồm việc sử dụng các hệ thống máy chấm công kết hợp kiểm soát truy cập trong tất cả các tòa nhà văn phòng thường được xem như một công cụ khá quan trọng. Tuy nhiên, các hệ thống này tưởng chừng như là vấn đề cơ bản nhưng lại là mục chính hay phức tạp như quét khuôn mặt hoặc nhận dạng qua dấu vân tay mà nhiều doanh nghiệp vẫn thường sử dụng các máy chấm công vân tay để làm công việc kiểm soát nhân viên của mình. Lợi ích rõ ràng của những hệ thống kiểm soát truy cập này là để hạn chế sự xâm nhập của những kẻ xâm nhập chưa được ủy quyền hoặc nhân viên mà không được phép truy cập vào. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại thiệt hại, trộm cắp và bảo vệ nhân viên của bạn khỏi bị tổn hại. Cả doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu đơn giản là một cách kiểm soát truy cập và các tập đoàn lớn với nhiều cổng an ninh có thể có đoạn đường nối lên bảo vệ với hệ thống kiểm soát truy cập. Dưới đây là một số Lợi ích của hệ thống kiểm soát truy cập:
Giảm thiểu chi phí dài hạn
Hệ thống kiểm soát điện tử không có nhu cầu thay đổi khóa. Nhiều người trong số họ có thể được tái lập trình dễ dàng và giảm nhu cầu đối với các dịch vụ bổ sung. Nếu doanh nghiệp của bạn không muốn dùng kiểm soát truy cập bằng máy chấm công mà quyết định sử dụng kiểm soát truy cập thẻ thông minh, bạn sẽ có thể chỉ đơn giản là lại chương trình thẻ mới trong trường hợp trộm cắp hoặc mất mát. Trong mọi trường hợp điều khiển truy cập điện tử loại bỏ đau đầu hệ thống an ninh bởi vì nó thường mất khoảng 5-10 phút để thay đổi hệ thống kiểm soát truy cập.
1610_thegioivantay_hethongkiemsoattruycap

Giữ một bản ghi của người vào và ra
Có hai lợi ích chính của việc gia tăng khả năng hiển thị điều khiển truy cập. Đầu tiên là trong trường hợp khẩn cấp, báo cáo của bạn sẽ có thể cho biết người trong và ngoài văn phòng tại một thời điểm cụ thể.
Tiếp theo sẽ là thời gian và tích hợp hệ thống tại nhà. Kiểm soát truy cập chấm công của nhân viên của bạn cũng có thể là một máy chấm công ảo để quản lý thời gian của nhân viên. Biết khi nào nhân viên của bạn trong văn phòng, và khi họ đã rời khỏi có thể được tích hợp với thời gian và tại hệ thống. Một số gói thậm chí có thể tích hợp hệ thống an ninh điện tử của bạn với phần mềm chấm công để theo dõi và ghi lại giờ nhân viên của bạn.
An ninh tổng thể được đẩy mạnh với các hệ thống kiểm soát truy cập. Họ quyết định mua hàng lâu dài được mở rộng và có thể được tùy chỉnh xung quanh nhu cầu kinh doanh của bạn, và tùy thuộc vào mức độ khác nhau của các yêu cầu truy cập bảo mật. Với hệ thống kiểm soát truy cập hợp lý, giám đốc điều hành không còn phải lo lắng về việc quản lý nhân viên của mình một cách công bằng và chính xác.

Theo qoura.com

Trả lời