Giới thiệu về hệ thống khóa khách sạn

A. Hệ thống khóa khách sạn gồm 4 phần chính:

  • Chương trình quản lý
  • Hệ thống ghi thẻ chìa khóa
  • Thẻ chìa khóa
  • Khóa của thẻ sử dụng

khoa khach san

1. Tính bảo mật tuyệt đối của hệ thống

a. Phần cứng của hệ thống khóa được đúc bằng thép nguyên khối, vững chắc, khả năng chịu được áp lực va đập cao.

b. Hệ thống được thiết kế đặc biệt với 4 chốt cửa trong đó 1 chốt được thiết kế theo hình trụ nguyên khối dùng để khóa cửa từ phía bên trong phòng.

c. Khóa cửa có bộ nhớ lưu trữ được 868 dữ liệu sử dụng gần nhất và được tải về máy tính một cách dễ dàng khi cần thiết.

d. Khóa cửa có chức năng kiểm tra tự động, với chức năng này hệ thống sẽ thống báo trong trường hợp xâm phạm trái phép và thông báo khi pin cấp nguồn yếu.

e. Kỹ thuật giải mã cao cấp đối với thẻ chìa khóa được mã hóa với chất lượng cao nên việc sử dụng thẻ chìa khóa giả là không thể thực hiện được.

f. Trong trường hợp khách làm mất thẻ chìa khóa thì bộ phận quản lý sẽ sử dụng thẻ chức năng để xóa dữ liệu trong khóa và thẻ bị mất sẽ không còn hiệu lực sử dụng.

2. Hệ thống quản lý thẻ chìa khóa hoàn hảo.

Hệ thống thẻ chìa khóa gồm 14 loại thẻ khác nhau, được phân quyền cụ thể rõ ràng với 5 cấp độ quản lý.

Người quản lý khách sạn có thể điều chỉnh sự phân quyền quản lý của từng loại thẻ tùy vào nhu cầu thực tế của khách sạn.

Hệ thống quản lý linh hoạt, ổn định và dễ dàng hướng dẫn cho nhân viên khách sạn sử dụng.

3. Hệ thống khóa hoạt động ổn định, tiết kiệm.

Hệ thống khóa stand – alone, hoạt động ổn định, tiêu thụ năng lượng thấp, cùng với chi phí bảo trì thấp do đó chi phí duy trì hoạt động rất tiết kiệm và hiệu quả.

4. Giải pháp phần mềm hoàn hảo.

Phần mềm quản lý dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện, có thể kết nối với các phần mềm khác mà khách sạn đang sử dụng.

Thích hợp với mọi hệ điều hành Windowns.

Báo cáo chi tiết về thẻ, xóa thẻ, tình trạng phòng…

5. Quy cách tiêu chuẩn của cửa sử dụng hệ thống khóa thông minh.

Hệ thống khóa thông minh được thiết kế sử dụng cho cửa gỗ, độ dày của cửa cách từ 38mm đến 55mm, khoảng rộng của cửa đổ nơi gắn khóa từ 100mm đến 150mm.

B. Giới thiệu hệ thống phần mềm – Quản lý và điều hành khóa thông minh
•Tương thích với mọi hệ điều hành Windowns.
•Giao diện thân thiện với người sử dụng: Có đầy đủ hướng dẫn các thủ thuật cho từng bước một, vô cùng thuận tiện và dễ nhìn khi sử dụng. Chỉ cần một thời gian huấn luyện ngắn là có thể điều hành được hệ thống.
•Báo cáo số liệu tuyệt vời: Giúp người quản lý có thể truy vấn các báo cáo chi tiết về vệc phát hành và hủy thẻ, tình trạngphòng và các dữ liệu mở cửa của khóa.
•Chương trình được thiết kế thuận tiện cho việc phát triển hoặc hạn chế các chức năng của hệ thống, tăng khả năng thích ứng của hệ thống.

Trả lời